Ricons nhà thầu chính thi công giai đoạn 2 dự án The Manor Central Park

Dự án The Manor Central Park do tập đoàn Bitexco làm chủ đầu tư với tổng vốn lên tới 1,9 tỷ USD. Được thiết kế và quy hoạch bởi các công ty lừng danh là EE&K và công ty Carlos Zapata (Mỹ) và công ty Kume Sekkie (Nhật Bản), The Manor Central Park sẽ là biểu tượng mới tại Tây Nam Hà Nội, mang lại một môi trường sống lý tưởng, một cộng đồng rộng mở và một không gian xanh mát cho cư dân. Đơn vị được Bitexco chọn làm nhà thầu chính thi công giai đoạn 2 dự án là Ricons.

Đôi nét về công ty CP Xây dựng Ricons

Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Ricons được thành lập từ năm 2004, tiền thân là Công ty Cổ phần Đầu tư Phú Hưng Gia với lĩnh vực hoạt động chính về đầu tư - kinh doanh bất động sản. Đến năm 2008, Ricons mở rộng ngành nghề hoạt động sang lĩnh vực xây lắp.

Trong hơn 15 năm phát triển, Ricons đã đảm nhận thi công hàng loạt các công trình cao tầng, khách sạn, khu nghỉ dưỡng, nhà xưởng công nghiệp có giá trị hợp đồng lên tới hàng nghìn tỷ đồng. Với sự tăng trưởng vượt bậc về doanh thu, số lượng, chất lượng và quy mô dự án, Ricons đã khẳng định uy tín và vị thế của một trong những Tổng thầu xây dựng hàng đầu tại Việt Nam.

Sở hữu nguồn lực vững mạnh về tài chính, thiết bị, công nghệ và đặc biệt là đội ngũ nhân sự tài năng, Ricons không chỉ tạo ra giá trị gia tăng cho các dự án của khách hàng mà còn đóng góp sự phồn vinh cho cộng đồng - xã hội thông qua những công trình chất lượng, bền vững cùng thời gian.

Ricons nhà thầu thi công The Manor Central Park

Sáng ngày 09/07/2020, Công ty Ricons cùng Tập đoàn Bitexco đã long trọng tổ chức lễ khởi công gói thầu BP 3.2 và 3.3 tại dự án The Manor Central Park. Đây là khu đô thị được quy hoạch mở ở cửa ngõ Tây Nam Hà Nội với tổng diện tích 89,7ha và đa dạng các loại hình sản phẩm: biệt thự, nhà liền kề, nhà phố thương mại, chung cư và văn phòng – trong đó chủ yếu nhất là nhà phố thương mại.

Ricons nhà thầu chính thi công giai đoạn 2 dự án The Manor Central Park

Nghi thức xúc cát động thổ

Trong gói thầu mới, Ricons sẽ tiếp tục triển khai thi công cho hơn 230 biệt thự, shophouse giai đoạn 2 dự án The Manor Central Park. Được biết, trước đó ở giai đoạn đầu, Ricons đã thể hiện được năng lực và trách nhiệm cao trong công việc, đồng thời đáp ứng các yêu cầu khắt khe về kỹ thuật, tiến độ, an toàn và chất lượng tại công trình. Những khách hàng đặt mua căn hộ khi đến tham quan nhà mẫu và khu vực thi công đã đánh giá rất cao về chất lượng công trình. Đó cũng là lí do để Tập đoàn Bitexco tin tưởng chọn lựa nhà thầu Ricons trong lần hợp tác này.

Có thể nói, sự cộng hưởng giữa Bitexco - Tập đoàn kinh tế đa ngành hàng đầu tại Việt Nam và Ricons - Top 3 Nhà thầu xây dựng uy tín nhất Việt Nam, dự án The Manor Central Park sẽ là một công trình được bảo chứng hoàn hảo về uy tín, chất lượng và giá trị gia tăng trong tương lai.

Với uy tín và tầm nhìn nổi bật của chủ đầu tư Bitexco, khi đi vào hoạt động, The Manor Central Park hứa hẹn sẽ là tâm điểm xanh, biểu tượng cảnh quan mới nơi cửa ngõ Tây Nam Thủ đô – Trung tâm hành chính và chính trị mới của Hà Nội ngàn năm văn hiến và sở hữu hạ tầng hiện đại cũng như tiềm năng phát triển bậc nhất.

NHẬN BẢNG GIÁ THE MANOR NGUYỄN XIỂN - CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 5 PHÚT
Click để gọi 0981 61 27 80 / 037 2205 204
  • Xếp hạng hiện tại! 2.00/5
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5

Xếp hạng: 2.0/5 - (10 Phiếu bầu)

TIN TỨC LIÊN QUAN