The Manor Central Park mang đến một lối sống, phong cách sống hiện đại. Thiết kế Khu đô thị The Manor Central Park là sự kết hợp giữa tinh hoa 36 phố phường và kiến trúc đô thị hiện đại. Khu đô thị được thiết kế theo phong cách đô thị nổi tiếng thế giới như Manhattan New York, Ginza Tokyo, Montaigne Paris. Sau đây hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về mặt bằng zone 1 dự án The Manor Central Park!

Phối cảnh dự án The Manor Central Park

Phối cảnh dự án The Manor Central Park

Sản phẩm giai đoạn 1 dự án The Manor Central Park

Nhà phố thương mại (Shophouse): 328 căn

  •     Shophouse Platinum: 38 căn
  •     Shophouse Gold: 33 căn
  •     Shophouse Silver: 241 căn

Nhà liền kề (Townhouse): 56 căn

  •     Nhà liền kề Vàng: … căn
  •     Nhà liền kề Bạch Kim: … căn

Biệt thự (Villas): 123 căn

  •     Biệt thự đơn lập Kim Cương: 01 căn
  •     Biệt thự đơn lập Bạch Kim: 01 căn
  •     Biệt thự song lập Bạch Kim: 58 căn
  •     Biệt thự song lập Vàng: 63 căn

Công trình công cộng: 02 tòa

Tòa nhà cao tầng: 09 tòa

Nhà trẻ: 01 tòa

MẶT BẰNG GIAI ĐOẠN 1 DỰ ÁN THE MANOR CENTRAL PARK (PHÂN KHU TÂY)

Các sản phẩm của tập đoàn Bitexco đều mang đến giá trị tiềm ẩn vượt trội. Những căn biệt thự nhà liền kề hay shophouse đều mang đến giá trị sống đích thực. Ngoài việc sống trong căn hộ tiện nghi đầy đủ trang thiết bị hiện đại. Chủ nhân còn được thừa hưởng những tiện ích đa đạng: mua sắm, vui chơi, giải trí, chăm sóc sức khoẻ.

Mặt bằng thiết kế giai đoạn 1 dự án The Manor Central Park tận dụng tối đa công năng của các hạng mục công trình xây dựng và cảnh quan thiên nhiên. Tại đây công trình đường đồng bộ giao thông hạ tầng hiện đại, giúp cho các loại phương tiện lưu thông dễ dàng, nhanh chóng.


Mặt bằng giai đoạn 1 dự án The Manor Central Park

Mặt bằng giai đoạn 1 dự án The Manor Central Park

Việc kết hợp cảnh quan thiên nhiên xen kẽ các công trình nhà ở giúp thiết kế The Manor Central Park hội tụ cả ba yếu tố thiên thời- địa lợi- nhân hoà. An cư trong môi trường có vượng khí tốt. Gia chủ nhất định sẽ thịnh vượng, khỏe mạnh, gia đình đầm ấm, con cái hạnh phúc.

ĐỂ có thể tận mắt tham quan và trải nghiệm khu đô thị xanh thông minh trong lòng Thành phố. Quý vị có thể gọi điện theo số Hotline trên website để được tư vấn và đặt mua sản phẩm phù hợp với tài chính của mình nhất!