Vẻ đẹp Hà Nội xưa được tái hiện trong không gian biệt thự của The Manor Central Park

Những căn biệt thự song lập đẳng cấp tại The Manor Central Park đã và đang tái hiện trọn vẹn dư vị của Hà Nội xưa ngay phía Tây Nam thủ đô.  

Hà Nội hiện tại, không gian chung cho cộng đồng, không gian riêng cho gia đình, trải nghiệm sống cho các thế hệ ngày càng trở nên ít ỏi. Hình ảnh thảnh thơi, dung dị của người Hà Nội cũng dần mất đi vì guồng quay hối hả của cuộc sống. Chẳng thế mà người Hà Nội nay luôn muốn tìm lại một thoáng Hà Nội xưa giữa phố phường tấp nập.

Hiểu được những mong muốn ấy, với nguồn cảm hứng đến từ phố cổ Hà Nội và tinh thần gắn kết cộng đồng, chủ đầu tư Bitexco Group đã xây dựng nên những căn biệt thự song lập đẳng cấp, tái hiện trọn vẹn dư vị Hà Nội xưa ngay trong lòng khu đô thị quy hoạch mở thông minh The Manor Central Park.

Vẻ đẹp của sản phẩm Biệt thự song lập tại The Manor Central Park

Vẻ đẹp của sản phẩm Biệt thự song lập tại The Manor Central Park 

Là sản phẩm dành riêng cho giới thượng lưu, những căn biệt thự song lập của The Manor Central Park được quy hoạch tinh tế, yên tĩnh và riêng tư tại những khu đất tâm điểm bậc nhất nhằm tạo dựng một không gian sống đẳng cấp, một trải nghiệm xứng tầm thông qua những thiết kế, hạ tầng, kiến trúc và cảnh quan chỉn chu.

Với thiết kế mặt sau lui về sân vườn, mặt trước hướng ra phố lớn, từng căn biệt thự song lập tại The Manor Central Park luôn tạo cho cư dân cảm giác riêng tư trong tổ ấm nhỏ nhưng vẫn đủ náo nhiệt để đắm mình với phố xá, thiên nhiên.

Bể bơi chung ngoài trời tại khu biệt thự song lập The Manor Central Park

Bể bơi chung khoáng đạt ngoài trời trong khu biệt thự song lập của The Manor Central Park

Được quy hoạch như một cộng đồng nhỏ tách biệt, sang trọng và hiện đại ngay trong lòng một cộng đồng lớn của toàn khu đô thị với quy mô lên tới 17.000 người, từ cộng đồng nhỏ tại biệt thự song lập của The Manor Central Park, chỉ vài bước chân cư dân đã có thể dễ dàng kết nối với cộng đồng lớn của toàn khu đô thị. Bên cạnh đó, cư dân cũng có thể thoải mái đậu xe với bãi tập kết riêng rộng rãi, sở hữu tháng máy, thư viện, phòng ngủ, phòng khách, phòng cho người giúp việc chuyên biệt, đồng thời thụ hưởng những trải nghiệm tuyệt vời đến từ trọn bộ nội thất cao cấp thuộc các thương hiệu lớn như: Kohler, Yale – Mỹ, Gattoni – Italia, Bosch – Đức, Philips – Hà Lan…

Thiết kế tinh tế của biệt thự song lập tại The Manor Central Park

Thiết kế tinh tế của biệt thự song lập tại The Manor Central Park 

Cần yên tĩnh thì lui vào tổ ấm, muốn tấp nập thì bước xuống phố xanh, yêu cộng đồng thì nơi nào cũng có thể kết nối - những điều dung dị mà tinh tế, tái hiện một thoáng Hà Nội xưa ấy của dòng sản phẩm biệt thự song lập tại The Manor Central Park đã và đang chinh phục ngày một nhiều khách hàng, ngay cả những ai khó tính nhất.

Xem thêm: Mua biệt thự tại The Manor Central Park có những tiện ích gì?

NHẬN BẢNG GIÁ THE MANOR NGUYỄN XIỂN - CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 5 PHÚT
Click để gọi 0981 61 27 80 / 037 2205 204
  • Xếp hạng hiện tại! 3.82/5
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5

Xếp hạng: 3.8/5 - (231 Phiếu bầu)

TIN TỨC LIÊN QUAN