Nhà Phố Thương Mại The Manor Central Park Vàng là các căn nhà phố thương mại nằm ở cuối mỗi dãy nhà phố, đây là những căn nhà phố có vị trí thương mại tốt khu đô thị The Manor Central Park với 1 đến 2 mặt tiền thoáng rộng, giúp việc kinh doanh trở nên dễ dàng hơn.

Mỗi căn nhà phố thương mại Vàng đều có 2 lối đi riêng biệt, mặt tiền thoáng rộng quay ra mặt đường rộng mở, phố đi bộ mua sắm sầm uất hoặc các tòa nhà cao tầng phục vụ kinh doanh và một lối đi ở phía sau để lên các tầng bên trên. Không gian sống và kinh doanh hoàn toàn tách biệt và riêng tư cùng tồn tại trong một ngôi nhà – Chỉ có tại The Manor Central Park.

Khu đô thị The Manor Central Park có tới 722 căn nhà mặt phố được thiết kế rất thông minh, vừa để ở, vừa có thể kinh doanh hoặc cho thuê – những mục tiêu mà khó có dự án nào có thể đáp ứng được cùng một lúc.

Hơi thở của cuộc sống và kinh doanh nơi phố cổ Hà Nội sẽ được thổi vào The Manor Central Park, với những con đường rợp bóng cây, hai bên là các cửa hàng và phía trên là không gian sống của các gia đình. Những ngôi nhà phố có diện tích từ 99 m2 trở lên, xây từ 4 – 5 tầng, đều được thiết kế kỹ lưỡng để đáp ứng được nhiều mục đích sử dụng khác nhau, mà không bị bỏ phí một m2 nào.

Thiết kế của các cửa hàng mặt phố hạng Vàng tại The Manor Central Park cho phép điều chỉnh linh hoạt theo yêu cầu của khách hàng, cho phép chủ sở hữu vừa có thể sống trong ngôi nhà của mình, vừa cho thuê làm cửa hàng, hoặc cho các hộ gia đình khác thuê một phần căn nhà, mà chủ sở hữu không hề cảm thấy bị phiền phức.

Theo đó, nếu chủ sở hữu thích cảm giác sống ở trung tâm thành phố, mà vẫn có thêm nguồn thu nhập ổn định hàng tháng, họ có thể cho thuê khu vực kinh doanh thương mại ở tầng hầm, hoặc tầng trệt và hưởng thụ một cuộc sống sang trọng ở những tầng trên. Hoặc chủ sở hữu có thể cho thuê tầng 1, như một căn hộ độc lập với lối vào riêng, giữ ba tầng còn lại cho bản thân và gia đình. Hoặc cũng có thể thiết kế tầng 1 và 2 cho một hộ gia đình, hai tầng còn lại cho một hộ khác…

Vì thế, những giá trị vàng của The Manor Central Park không chỉ đơn thuần được tạo dựng từ vị trí đắc địa, mà còn từ những ý tưởng thiết kế có một không hai nhằm mục đích gia tăng giá trị bất động sản.

Đặc biệt, với số lượng căn nhà phố thương mại Vàng và Bạch Kim ngày càng khan hiếm, giá trị của mỗi căn nhà phố thương mại The Manor Central Park Vàng sẽ có tiềm năng tăng giá rất tốt trong tương lai.

Video giới thiệu dự án khu đô thị The Manor Central Park

Tổng quan số shophouse Vàng giai đoạn 1 dự án

Tổng số:

- 92 căn

- 96m2 - 170m2

- 02 lối đi riêng biệt

- 03 mặt thoáng

Mặt bằng điển hình Shophouse Gold

Mặt bằng điển hình shophouse gold The Manor Central Park

Phối cảnh nhà phố thương mại hạng Vàng

Phối cảnh nhà phố thương mại hạng Vàng The Manor Central Park

CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG SHOPHOUSE THE MANOR CENTRAL PARK GOLD VÔ CÙNG HẤP DẪN

  • Khách thàng thanh toán theo tiến độ thông thường được chiết khấu 5% giá trị nhà.
  • Hỗ trợ vay 70% lãi suất 0% trong vòng 36 tháng, thời gian vay tối đa lên tới 20 năm 
  • Hỗ trợ lãi suất 0% cho 50% giá trị nhà trong thời gian 36 tháng kể từ ngày giải ngân đầu tiên
  • Hỗ trợ lãi suất 0% cho 20% còn lại kể từ ngày giải ngân đến thời điểm nhận bàn giao nhà
  • Hỗ trợ ân hạn nợ gốc trong 36 tháng
  • Khách hàng thanh toán sớm 95% bằng vốn tự có nhận chiết khấu tới 12% giá trị nhà.
  • 30 khách hàng giao dịch thành công sẽ được bốc thăm xe Mercedes E200 Exclusive trị giá 2 tỷ đồng (Bao gồm VAT)
  • Tặng 01 thẻ hội viên của Marriott Club.
  • Cùng nhiều ƯU ĐÃI LỚN khác, gọi ngay 0981 61 27 80 để biết thêm chi tiết!

30 Khách hàng giao dịch trong tháng 6/2020 có cơ hội bốc thăm xe Mercedes E200

30 Khách hàng giao dịch trong tháng 6/2020 có cơ hội bốc thăm xe Mercedes E200

Hiện tại Shophouse Gold The Manor Central Park chuẩn bị đã có nhà mẫu và khách hàng có thể nhận bàn giao nhà ngay trong tháng 6/2020, quý khách hàng quan tâm dự án vui lòng liên hệ 0981 61 27 80 để đăng ký tham quan dự án.