Tiếp nối thành công của dự án The Manor Central Park giai đoạn 1, Tập đoàn Bitexco tiếp tục giới thiệu dự án The Manor Central Park giai đoạn 2 – Tâm điểm thị trường bất động sản phía Tây Nam Hà Nội.

Mặt Bằng Giai Đoạn 2 The Manor Central Park được thiết kế trên nguyên lý đối xứng của 2 giai đoạn. Toàn dự án lấy trung tâm là công viên Central Park và lan tỏa theo trục Đông Tây. Tuy nhiên giai đoạn 2 có lợi thế hơn khi bố cục các Block được sắp xếp với nhau theo hình chữ thập, từ vị trí bất kỳ nào đều có thể di chuyển theo 4 hướng để ra vào khu đô thị.

The Manor Central Park giai đoạn 2 hay còn gọi là phân khu Đông nằm tiếp giáp công viên trung tâm, và cùng nằm trong tổng thể đại dự án The Manor Central Park của Bitexco Group. Trong giai đoạn 2 The Manor Central Park này, chủ đầu triển khai xây dựng các khối nhà là block 13, block 14, block 15, block 16, block 18, block 19 cùng các tiện ích nổi bật là khu thương mại, khu trường học và khu thể thao.

Sản phẩm chính của khu đô thị Bitexco Nguyễn xiển giai đoạn 2 này là:

Sản Phẩm Giai Đoạn 2 The Manor Central Park: 366 căn thấp tầng – 10 tòa cao tầng

  •     Nhà phố thương mại (Shophouse): 282 căn
  •     Biệt thự (Villas): 57 căn
  •     Đơn lập Kim Cương(Diamond): 02 căn
  •     Đơn lập Bạch Kim(Platinum): 18 căn
  •     Song lập Vàng(Gold): 37 căn
  •     Nhà liền kề (Townhouse): 27 căn
  •     Vàng(Gold): 21 căn
  •     Bạch Kim(Platinum): 06 căn
  •     Tòa nhà cao tầng: 10 tòa
  •     Tòa hỗn hợp: 01 tòa

MẶT BẰNG GIAI ĐOẠN 2 DỰ ÁN THE MANOR CENTRAL PARK (PHÂN KHU ĐÔNG)

Mặt bằng tổng thể giai đoạn 2 dự án The Manor Central Park

Mặt bằng tổng thể giai đoạn 2 dự án The Manor Central Park

Block 14 & 16 có diện tích tiếp giáp trực tiếp với Công viên Trung Tâm và Công viên Chu Văn An nên dễ dàng mang đến cho các cư dân một không gian sống xanh trong lành và khoáng đạt.

Nơi đây cũng nằm giao cắt với phố đi bộ tấp nập trải dài, đan xen cùng những tòa cao tầng, trung tâm thương mại nhộp nhịp. Điều này không chỉ giúp tạo lập một môi trường kinh doanh sôi động mà còn mang đến cho cư dân nhiều cơ hội đầu tư, sinh lời đột phá trong tương lai không xa.

Mặt bằng tổng thể giai đoạn 2 dự án The Manor Central Park

Mặt bằng Block 14 & 16 giai đoạn 2 dự án The Manor Central Park

Trên đây là mặt bằng giai đoạn 2 dự án The Manor Central Park chúng tôi cập nhập tới bạn. Sự kiện The Manor Central Park phân khu Đông ra mắt  trong thời gian tới chính là cơ hội cho những nhà đầu tư nhanh nhạy, những khách hàng thời thượng kịp thời nắm bắt thông tin. Liên hệ ngay đường dây nóng dưới đây để được tư vấn và nhận bảng giá bán dự án The Manor Central Park Nguyễn Xiển!