Khu đô thị The Manor Central Park kiến tạo giá trị thụ hưởng cuộc sống mới cho cư dân

Giữa thị trường địa ốc, Bitexco luôn tiên phong sáng tạo những chuẩn mực mới, những thang bậc giá trị cao hơn trong thụ hưởng cuộc sống của cư dân, mà The Manor Central Park là một minh chứng rõ nét.

Gạch nối giữa quá khứ và hiện tại

Trong số hàng trăm dự án được xây dựng tại Hà Nội, chưa có một dự án nào giữ trọn được “cái hồn” của Hà Nội nhưng The Manor Central Park đã làm được điều đó. Mỗi góc công viên, sân vườn, con phố tại The Manor Central Park đều có thể kết nối cộng đồng; mang đến một không gian sinh hoạt mở, tiện nghi và đẳng cấp cho những công dân toàn cầu nhưng vẫn phảng phất hồn cốt văn hóa Hà Nội 36 phố phường.

Khu đô thị The Manor Central Park kiến tạo giá trị thụ hưởng cuộc sống mới cho cư dân

The Manor Central Park kế thừa và tiếp nối hồn cốt văn hóa Hà Nội 36 phố phường.

The Manor Central Park không chỉ đẹp đến lay động lòng người mà còn khoác lên mình không gian xanh trải dài vô tận. Không chỉ liền kề Công viên Chu Văn An rộng 100ha, The Manor Central Park, còn có diện tích không gian xanh lên đến 12,6ha, bao gồm: Công viên Trung tâm (rộng 6,6ha), 5 Công viên Ngón tay và hàng loạt công viên nội khu cùng những con đường rợp bóng cây... bao quanh toàn bộ khu đô thị.

Còn gì tuyệt vời hơn khi mỗi lúc ánh hoàng hôn vừa tắt, được nhâm nhi những ly rượu vang hảo hạng, thưởng thức bữa tối ấm cúng dưới mái hiên hoặc sân sau của những ngôi biệt thự, và hưởng làn gió mát rượi từ những rặng cây thổi vào. Một không gian sống như thế đang dần hiện hữu tại The Manor Central Park.

Giữa Hà Nội náo nhiệt và sầm uất, The Manor Central Park như một gạch nối giữa quá khứ với hiện tại, giữa lối sống nhẩn nha, thư thái với cuộc sống sôi động của những công dân số. Đó dường như là những chuẩn mực mới cho một khu đô thị phức hợp giữa lòng đại đô thị sầm uất như thủ đô Hà Nội mà Bitexco đang ngày đêm tạo dựng.

“Cách tốt nhất để có thể phát triển quy hoạch đô thị với con người là trung tâm, là phải học cách nắm bắt nhu cầu của cư dân thành thị thông qua nhiều công cụ khác nhau. Với The Manor Central Park, đó thực sự là việc tạo lập nên những chuẩn mực sống mới ở đô thị với sự giao thoa giữa sự khoáng đạt, kỳ vĩ của các công trình và không gian xanh lên đến 126.000m2 với sự riêng tư cần có của một cộng đồng thượng lưu”, Bà Tina Saaby - kiến trúc sư trưởng, Hội đồng TP. Copenhagen (Đan Mạch) đã từng phải thốt lên khi đến thăm dự án The Manor Central Park.

Khu đô thị The Manor Central Park kiến tạo giá trị thụ hưởng cuộc sống mới cho cư dân

Bitexco tạo lập nên những chuẩn mực sống mới cho người dân đô thị tại The Manor Central Park.

Khu đô thị đa chức năng như “thành phố trong lòng thành phố”

Các nhà phát triển bất động sản chuyên nghiệp ở các nước phát triển từ lâu đã mặc định, có ba tiêu chuẩn để một dự án bất động sản trở thành một cộng đồng dân cư theo nghĩa một “thành phố trong lòng thành phố”.

Thứ nhất, diện tích dự án phải đủ rộng để có thể bao bọc nhiều tiện ích trong một. Tất cả những khu đô thị được coi là đã hình thành được một cộng đồng dân cư đẳng cấp tại Hà Nội hiện nay đều có diện tích từ 5ha trở lên… Với diện tích quy hoạch gần 90ha giữa lòng Thủ đô của The Manor Central Park, có thể nói, trước đây chưa thấy mà sau này cũng rất khó tìm ra ở chốn Hà thành.

Yếu tố thứ hai để hình thành cộng đồng dân cư là khả năng liên kết giữa dự án với hạ tầng giao thông, hạ tầng xã hội. Về điều này, chủ đầu tư Bitexco hoàn toàn có thể tự tin khi khẳng định dự án nằm ở một trong những vị trí thuận tiện và dân trí cao bậc nhất tại khu Tây Nam Hà Nội.

Yếu tố thứ ba, là yếu tố quan trọng nhất, đó là tầm nhìn của chủ đầu tư trong phát triển dự án. Khi mảnh đất đã nằm ở vị trí trung tâm, chỉ “tiết kiệm” mỗi chỗ một chút là có thể có thêm những khoản lời khủng.

Nhưng, với The Manor Central Park, chủ đầu tư Bitexco đang thực sự “hy sinh” lợi ích vì cư dân và ước mơ tạo lập một đô thị chuẩn mực khi chỉ dành 20,8% diện tích đất quy hoạch cho xây dựng nhà ở. Toàn bộ diện tích đất còn lại được dành cho giao thông, vườn hoa và các công trình công cộng, văn hóa cộng đồng…

Khu đô thị The Manor Central Park kiến tạo giá trị thụ hưởng cuộc sống mới cho cư dân

Khu đô thị The Manor Central Park có diện tích xanh lên đến 12,6ha.

Chừng mươi năm trước, địa điểm vui chơi mà bọn trẻ con Hà Nội được hứa hẹn mỗi dịp cuối tuần hay những ngày lễ lớn thường là Công viên Thủ Lệ, Công viên Thống Nhất, hay sang hơn một chút là Công viên nước Hồ Tây. Còn bây giờ, câu cửa miệng của chúng là Times City, EcoPark - khi người lớn hỏi, “cuối tuần, con muốn đi đâu!?”…

Và, chỉ một thời gian ngắn nữa thôi, với tâm huyết của chủ đầu tư Bitexco và những giá trị khác biệt mà The Manor Central Park đang có, chắc chắn trong tâm thức của người Hà Nội, The Manor Central Park - Thành phố văn hóa giữa lòng Thủ đô sẽ là một lựa chọn không thể bỏ qua./.

Quý khách quan tâm tới dự án vui lòng liên hệ: 0981 61 27 80 để nhận thông tin!

NHẬN BẢNG GIÁ THE MANOR NGUYỄN XIỂN - CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 5 PHÚT
Click để gọi 0981 61 27 80 / 037 2205 204
  • Xếp hạng hiện tại! 1.69/5
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5

Xếp hạng: 1.7/5 - (13 Phiếu bầu)

TIN TỨC LIÊN QUAN