Hà Nội ô nhiễm nghiêm trọng - The Manor Central Park trở thành nơi sống xanh lý tưởng

Hà Nội ô nhiễm ở mức đáng báo động, theo chỉ số Air Quality Index (viết tắt AQI), trong những ngày quá, chỉ số khói bụi, ô nhiễm của Hà Nội liên tục đạt trên mức 152, đây chính là mức báo động gây hại cho sức khỏe con người. Đã có những ngày mức độ này được báo động ở con số 200.

Tuy nhiên, khi thành phố đang trong quá trình xây dựng cơ sở hạ tầng, chuyển dịch để phát triển, thì xây dựng công trình và ô nhiễm là điều không tránh khỏi, vì vậy nhiều người đã tìm đến những không gian ngoại đô để sống xanh. The Manor Central Park chính là một khu đô thị xanh hoàn chính tại Hà Nội. Tại The Manor Central Park, không cần phải đi xa, khách hàng cũng có thể tận hưởng được một không gian tràn ngập bóng cây xanh, không khí trong lành ngay giữa thủ đô. Hiện tại đây là dự án có mật đô cây xanh và hồ điều hòa thuộc hàng TOP tại Hà Nội.

Lấy ý tưởng từ Manhattan – một thành phố có công viên trung tâm xanh mát giữa lòng New York (Mỹ) hoa lệ, được bao bọc bởi những dãy nhà phố thương mại và chung cư cao cấp với những con phố đi bộ sôi động bất kể ngày đêm; kết hợp tinh hoa của những khu đô thị lừng danh thế giới: New York ,Tokyo, Barcelona,… Bitexco Group đã kiến tạo nên một Đại đô thị mang tính Biểu tượng THE MANOR CENTRAL PARK

The Manor Central Park được Chủ đầu tư Bitexco quy hoạch trở thành một KĐT điển hình; Nơi có không xanh sống xanh, cuộc sống sôi động ban ngày, rực rỡ lộng lẫy về đêm, nơi thiên nhiên, con người và các hoạt động tạo nêm điểm đến khác biệt tại Thủ Đô.

Hà Nội ô nhiễm – The Manor Central Park lan tỏa thông điệp

Ecopark chính là khu đô thị đã khiến cả thị trường sửng sốt bởi không gian xanh mà chủ đầu tư đang tạo nên cho cư dân của mình. Đây được đánh giá là khu đô thị sống chất lượng, hiếm hoi giữa Hà Nội ô nhiễm khói bụi và chật chội, mở đầu cho trào lưu đô thị xanh sau này. Tuy nhiên, The Manor Central Park mới là dự án hứa hẹn lan tỏa thông điệp sống xanh bay xa, khi chủ đầu tư đang tạo nên những công trình xanh quy mô lớn nhất Hà Nội, tạo nên một sự khác biệt.

View đẹp ra công viên trung tâm The Manor Central Park

Góc view rất đẹp ra công viên trung tâm The Manor Central Park

The Manor Central Park cung không nằm xa trung tâm thủ đô, áng ngữ ngay vị trí phía Tây thủ đô, xét về mặt vị trí, dự án được đánh giá là vùng trọng điểm của giao thông, khi kết nối với các tuyến đường huyết mạch phía tây như Phạm Hùng, Khuất Duy Tiến, Trân Duy Hưng… Đồng với là gần với các tuyến đường cao tốc: Vành đai 3, đai lộ Thăng Long, kết nối nhanh đến các tỉnh lân cận, tạo nên liên kết vùng chắc chắn.

Dự án The Manor Nguyễn Xiển có một công viên trung tâm rộng 110ha, trong đó bao gồm diện tích mặt nước và diện tích cây xanh, bãi cỏ. Đây chính là công viên lớn nhất tại Hà Nội hiện nay. Khi đi vào hoạt động chính thức, không chỉ trở thành lá phổi xanh cho khu đô thị The Manor Central Park Nguyễn Xiển, mà còn trở thành lá phổi xanh cho cả thành phố, tạo nên hơi mát và không khí trong lành mà Hà Nội đang rất cần và thiết.

Cư dân trong khu đô thị cũng có những không gian xanh riêng, được thiết kế chỉ dành riêng cho cư dân. Điều này tạo nên sự riêng tư và không gian sống trong lành tối đa cho khách hàng thượng lưu, đặc quyền của những người thành đạt.

Không gian xanh The Manor Central Park

Hai bên đường ngập tràn cây xanh

Mang sức khỏe, nâng tầm chất lượng cho cuộc sống

Sống tại khu đô thị The Manor Central Park, cư dân sẽ được tận hưởng một không gian sống trong lành, hiện đại giữa rừng cây xanh. Với những tác động xấu từ môi trường bên ngoài, khói bụi, ô nhiễm tại Hà Nội, việc trở về một không gian xanh, được tận hưởng, trải nghiệm cuộc sống xanh đích thực tại đây chính là điều tuyệt vời nhất. Không chỉ mang đến sức khỏe cho cư dân, còn mang đến năng lượng sống tràn đầy và những trải nghiệm thực sự gần gũi với thiên nhiên bằng các hoạt động trực tiếp.

Không gian sống xanh trong khu đô thị The Manor Central Park

Không gian xanh mát với đài phun nước cho trẻ em vui đùa

Với con trẻ, thiên nhiên chính là môi trường giáo dục tốt nhất. Đước sống và lớn lên tại một khu đô thị xanh bậc nhất thủ đô, chắc chắn sẽ đem lại sự phát triển cân bằng cả về trí tuệ và thể chất, mang đến sự sáng tạo cao. Vì vậy, chủ đầu tư Bitexco mong muốn tại nên những giá trị bằng cách tăng thêm không gian sống cho cư dân. Đây mới là môi trường đáng sống mà mọi khách hàng đang hướng tới.

NHẬN BẢNG GIÁ THE MANOR NGUYỄN XIỂN - CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 5 PHÚT
Click để gọi 0981 61 27 80 / 037 2205 204
  • Xếp hạng hiện tại! 2.20/5
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5

Xếp hạng: 2.2/5 - (15 Phiếu bầu)

TIN TỨC LIÊN QUAN