Giá Shophouse The Manor Central Park giai đoạn 2

Giai đoạn 1 của dự án The Manor Central Park với hơn 382 căn shophouse đã được khách hàng đặt mua gần hết, giờ chỉ còn 1 số căn shophouse ghép với diện tích lớn 209m2, nên khá nhiều khách hàng tiếc nuối khi chưa thể sở hữu shophouse tại dự án. Nhằm gia tăng cơ hội sở hữu shophouse tại dự án cho khách hàng, chủ đầu tư đã ra bảng giá The Manor Central Park giai đoạn 2 tại Block 14 & 16 với dòng sản phẩm chính là Shophouse Bạc, Shophouse Vàng và Shophouse Bạch Kim. Ngay bây giờ đây quý khách muốn nhận bảng giá shophouse giai đoạn 2 The Manor Central Park mới nhất hãy liên hệ với chúng tôi!

Tổng quan The Manor Central Park

Tổng quan The Manor Central Park giai đoạn 2

Quy hoạch tổng thể The Manor Central Park giai đoạn 2

Lý do đầu tư Shophouse The Manor Nguyễn Xiển giai đoạn 2

Sở hữu thiết kế thông minh, hội tụ công năng sử dụng, Nhà Phố The Manor Central Park giai đoạn 2 là lựa chọn thông minh để tối ưu đầu tư, hưởng trọn nhiều lợi ích trong cùng một sản phẩm:

Một ngôi nhà thân thương

Shophouse The Manor Central Park Zone 2 là nơi an cư lý tưởng cho các cư dân để tận hưởng một cuộc sống tiện nghi và đẳng cấp. Thiết kế thông minh với lối đi riêng tách biệt với khu kinh doanh, không gian sống tại đây vẫn đảm bảo sự biệt lập, riêng tư tuyệt đối, kết nối với những khoảng không gian xanh sau nhà và tận hưởng trọn vẹn những tiện ích tiện nghi của khu đô thị. Hơn thế, tại đây, mỗi ngày cư dân được hòa mình vào không gian sôi động của “Market Street” ngay ngưỡng cửa nhà.

Một nguồn thu nhập ổn định

Với thiết kế thông minh, tầng 1 và tầng 2 tại nhà phố The Manor Central Park giai đoạn 2 có thể sử dụng để kinh doanh hiệu quả mang lại nguồn thu nhập ổn định cho gia đình. Tại đây chủ sở hữu có thể mở một cửa hàng kinh doanh hay cho thuê toàn bộ mặt bằng tại tầng 1, để thu lời ổn định lâu dài trong khi vẫn có thể sinh hoạt riêng tư tại những tầng trên. Với việc hình thành một khu phố Market Street sôi động và sầm uất, một cộng đồng dân cư – kinh doanh phiên bản tinh hoa của phố Hàng càng thuận lợi cho việc kinh doanh và buôn bán phát triển.

Sự phát triển bền vững và phồn vinh

Với một vị trí đắt giá cùng những ưu thế vượt trội tại dự án, Shophouse The Manor Nguyễn Xiển mang đến sự phát triển bền vững và phồn vinh với tiềm năng đầu tư sinh lời lớn và tiềm năng tăng giá cao trong tương lai. Đây hứa hẹn là lựa chọn đầu tư “đáng tiền” cho các nhà đầu tư thông minh.

Tiềm năng tăng giá cao

Với những tiện ích và vị trí vàng, shophouse The Manor Central Park dự đoán có cơ hội tăng giá cao trong tương lai. Nơi đây tập trung một luợng khách hàng tiềm năng lớn mang đến cơ hội thu lợi nhuận cực cao cho chủ đầu tư.

Mặt bằng phân lô giai Block 14 &16 đoạn 2 dự án The Manor Central Park

Mặt bằng phân lô giai Block 14 &16 đoạn 2 dự án The Manor Central Park

BẢNG GIÁ SHOPHOUSE THE MANOR CENTRAL PARK GIAI ĐOẠN 2

Giai đoạn 2 dự án The Manor Central Park cũng tập trung chủ yếu vào dòng sản phẩm Shophouse với khoảng 282 căn, Hiện chủ đầu tư ra hàng shophouse trước, bảng giá shophouse giai đoạn 2 The Manor Central Park chỉ từ 17.5 tỷ (Đã bao gồm VAT chưa trừ ưu đãi chiết khấu).

Giá shophouse The Manor Central Park tùy thuộc vào vị trí thuộc Block nào và diện tích, chẳng hạn như nếu cùng 1 căn shophouse 75m2 nếu nằm trên trục phố đi bộ 1km thì giá sẽ cao hơn khu quảng trường châu Âu (Chữ U). Ngoài ra giá shophouse giai đoạn 2 còn tùy theo loại shophouse đó là gì? Giai đoạn 2 shophouse The Manor Central Park có 3 loại shophouse là:

+ Shophouse Sliver (Điển hình 75m2 xây 5 tầng)

+ Shophouse Gold (Điển hình 99m2 xây 5 tầng)

+ Shophouse Platinum (Điển hình 207m2 - 208m2 xây 5 tầng)

Cụ thể: 

Block 16:

+ 106 Lô nhà phố thương mại Bạc
+ 16 Lô nhà phố thương mại Vàng
+ 13 Lô nhà phố thương mại Bạch Kim

Block 14:

+ 80 Lô nhà phố thương mại Bạc
+ 11 Lô nhà phố thương mại Vàng
+ 06 Lô nhà phố thương mại Bạch Kim

Giá Shophouse Platinum cao hơn shophouse Gold và shophouse Gold cao hơn shophouse Sliver...

Quý khách đang quan tâm tới dự án có thể liên hệ với chúng tôi để nhận chính sách bán hàng và bảng dòng tiền giai đoạn 2 dự án chính xác nhất, cập nhập liên tục từ CĐT.

Bảng giá giai đoạn 2 dự án The Manor Central Park

Bảng giá Shophouse The Manor Central Park giai đoạn 2 theo lô

Ngoài bảng giá shophouse Zone 2 The Manor Central Park, chủ đầu tư cũng ra chính sách bán hàng mới giai đoạn 2, hứa hẹn hấp dẫn không kém giai đoạn 1 với chiết khấu khủng và nhiều quà tặng hấp dẫn cho Khách hàng. Ngay bây giờ quý khách hãy nhanh tay để lại thông tin trên website hoặc gọi điện trực tiếp tới Hotline: 0981 61 27 80 để nhận bảng giá shophouse zone 2 The Manor Central Park cập nhập mới nhất, chính xác nhất từ chủ đầu tư Bitexco!


NHẬN BẢNG GIÁ THE MANOR NGUYỄN XIỂN - CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 5 PHÚT
Click để gọi 0981 61 27 80 / 037 2205 204
  • Xếp hạng hiện tại! 2.43/5
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5

Xếp hạng: 2.4/5 - (14 Phiếu bầu)

TIN TỨC LIÊN QUAN