Dậy sóng phân khúc bất động sản hạng sang tại The Manor Central Park

Là một trong những dự án quy mô nhất Hà Nội hiện nay, lại sở hữu vị trí đắc địa trên mặt đường Nguyễn Xiển, The Manor Central Park Nguyễn Xiển được giới đầu tư và khách hàng thượng lưu kỳ vọng rất nhiều về một không gian sống sang thực sự cho người giàu. Hiện nay, những sản phẩm nhà ở cao cấp nhất đang được xây dựng tại dự án khiến nhiều khách hàng “đứng ngồi không yên”, sự bùng nổ và khác biệt của một khu đô thị đẳng cấp.

QUY MÔ DỰ ÁN THE MANOR CENTRAL PARK

Có tổng diện tích lên đến 89 ha, dự án The Manor Central Park được các công ty nổi tiếng thế giới là công ty EE&K và công ty Carlos Zapata (Mỹ) và công ty Kume Sekkie (Nhật Bản) thiết kế, quy hoạch thành nhiều khu đa chức năng.

Khu nhà ở - căn hộ gồm các phân khúc: biệt thự đơn lập, biệt thự song lập, nhà liền kề, nhà phố thương mại và 18 tòa căn hộ cao tầng. 

Hệ thống căn hộ, biệt thự của dự án được thiết kế hiện đại, thông minh theo xu hướng chung của thế giới hiện nay. Diện tích các căn hộ - biệt thự - liền kề rất đa đạng, nhỏ nhất là 43m2.

NHỮNG LOẠI HÌNH NHÀ Ở ĐẮT GIÁ NHẤT ĐƯỢC XÂY DỰNG TẠI THE MANOR CENTRAL PARK NGUYỄN XIỂN

Không chạy theo số đông, không chạy theo thị trường hay các chủ đầu tư khác, Bitexco đang tạo nên một phong cách riêng cho mình với những khu đô thị đẳng cấp, nổi trội với những căn biệt thự, liền kề, shophouse đắt giá. Dự án The Manor Central Park cũng không nằm ngoại lệ. Với định hướng phát triển trở thành thương hiệu dành cho giới thượng lưu, dự án mang đến một không gian sống đậm chất Pháp, hình ảnh của những khu phố Paris hoa lệ, kiêu sa, và thanh lịch.

Phối cảnh khu quảng trường Châu Âu The Manor Central Park

Phối cảnh khu Shophouse The Manor Central Park

Biệt thự The Manor Central Park và liền kề được phát triển tại những vị trí phù hợp, gần công viên Chu Văn An và những tiện ích xanh của dự án, có hồ điều hòa phía trước, mang đến một cuộc sống hơn cả mong chờ, đó chính là không gian nghỉ dưỡng tại gia đáng giá triệu đô mà thế giới đang theo đuổi, giới siêu giàu thế giới đang ưa chuộng.

Khác biệt với phân khu biệt thự và liền kề, Shophouse The Manor Central Park sở hữu vị trí vô cùng trung tâm, nằm ngay trên trục đường giáp công viên trung tâm rộng đến 110ha. Với thiết kế của đơn vị kiến trúc tổng quan, trong tương lai đây chính là khu phố mua sắm nhộn nhịp, thu hút, mang giá trị thương mại vô cùng lớn cho nhà đầu tư, khách hàng kinh doanh.

NGHỈ DƯỠNG NỘI ĐÔ CÙNG THE MANOR CENTRAL PARK NGUYỄN XIỂN

Dự án The Manor Central Park được ưu tiên thiết kế và tạo nên một môi trường sống xanh nhất cho cư dân. Chính vì vậy, không gian nghỉ dưỡng ngay tại nội khu đô thị được phát triển, từ hồ điều hòa rộng lớn với các đường chạy bộ xung quanh, những khu vực xanh rì, bãi cỏ xanh mướt để cùng tận hưởng cả gia đình… tất cả mang đến một vẻ đẹp hiện đại, trong lành chỉ riêng cho tại đây, dành riêng cho những khách hàng thượng lưu, đẳng cấp.

Khách hàng đã được chứng kiến không gian xanh tại khu đô thị Eco Park hay những công viên lớn như tại khu đô thị Gamuda. Tuy nhiên, đấy chưa phải là tất cả với The Manor Central Park Nguyễn Xiển. Chủ đầu tư Bitexco muốn tạo nên những giá trị lớn trong tương lai, mang đến những sản phẩm biểu tượng, vì thế mọi không gian đều được đầu tư nhất. Chủ đầu tư xây dựng một thành phố thu nhỏ giữa lòng thủ đô, thành phố của sự trong lành, hiện đại cùng những cộng đồng cư dân văn minh, hiện đại, với những không gian sống và công trình tiện ích có sức thu hút.

Phối cảnh khu quảng trường Châu Âu The Manor Central Park

Phối cảnh khu quảng trường Châu Âu The Manor Central Park

Từ những công trình kiến trúc biểu tượng mà chủ đầu tư Bitexco đã tạo nên, đến thực tại phát triển của dự án The Manor Central Park, khách hàng có quyền kì vọng về một khu đô thị biểu tượng tiếp theo cho giới siêu giàu thủ đô.

NHẬN BẢNG GIÁ THE MANOR NGUYỄN XIỂN - CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 5 PHÚT
Click để gọi 0981 61 27 80 / 037 2205 204
  • Xếp hạng hiện tại! 4.07/5
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5

Xếp hạng: 4.1/5 - (175 Phiếu bầu)

TIN TỨC LIÊN QUAN