Chuẩn bị xây dựng 2 tòa chung cư The Manor Central Park

Chung cư The Manor Central Park bao gồm 17 tòa chung cư cao từ 30 đến 35 tầng với khoảng 7000 căn hộ, trong đó năm 2020 dự án sẽ khởi công xây dựng trước 2 tòa chung cư thuộc Block 4, dự kiện sẽ được bán ra thị trường vào năm 2020.

17 tòa chung cư tại The Manor Central Park sẽ được phân bố đều tại dự án trên tổng khu đất 89,7ha, chính vì dự sắp xếp trải đều này mà cư dân sẽ không bị tập trung quá đông vào 1 vị trí. Ngoài ra chiều cao của các tòa chung cư cũng được thiết kế rất hài hòa, xen kẽ các tòa cao thấp giúp cư dân trên các tòa chung cư có được view tối đa, và đón được hướng gió Nam mát mà không bị che chắn nhiều.

Phối cảnh tòa chung cư The Manor Central Park

Thiết kế tiện ích tại chung cư The Manor Central Park Nguyễn Xiển gần như toàn vẹn và đầy đủ, mỗi tòa được chủ đầu tư Bitexco thiết kế các căn hộ từ 1 phòng ngủ đến 5 phòng ngủ đáp ứng đầy đủ nhu cầu mua nhà của cư dân.

Hệ thống tiện ích chung cư The Manor Central Park

Hơn 7.000 căn hộ chung cư, đây là sự chắt lọc tinh hoa của các nhà quy hoạch tổng thể của Mỹ và Nhật Bản, các kiến trúc sư và kỹ sư danh tiếng thế giới đã thiết kế nên một khu đô thị phản ánh lịch sử và văn hóa của mảnh đất nơi mà nó được xây dựng . Công ty EE & K, nhà thiết kế quy hoạch tổng thể đầy kinh nghiệm có trụ sở tại New York, nổi tiếng qua việc thiết kế lại 1 phần của Manhattan, và công ty từng đoạt giải thưởng kiến trúc Kume Sekkei của Nhật Bản đã phối hợp rất tỉ mỉ và cùng nhau tạo ra bản thiết kế đầy tâm huyết cho khu đô thị The Manor Central Park.

Nội thất bên trong một căn hộ chung cư tại The Manor Central Park:

Nội thất chung cư The Manor Central Park - 1

Nội thất chung cư The Manor Central Park - 2

Nội thất chung cư The Manor Central Park - 3

Nội thất chung cư The Manor Central Park - 4

Nội thất chung cư The Manor Central Park - 5

Nội thất chung cư The Manor Central Park - 6

Nội thất chung cư The Manor Central Park - 7

Nội thất chung cư The Manor Central Park - 8

Hiện tại chung cư The Manor Central Park dự kiến đầu năm 2020 sẽ bắt đầu triển khai, chúng tối sẽ tiếp tục cập nhật thông tin chung cư The Manor Central Park tới quý khách!
NHẬN BẢNG GIÁ THE MANOR NGUYỄN XIỂN - CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 5 PHÚT
Click để gọi 0981 61 27 80 / 037 2205 204
  • Xếp hạng hiện tại! 2.70/5
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5

Xếp hạng: 2.7/5 - (10 Phiếu bầu)

TIN TỨC LIÊN QUAN