Hợp đồng mua nhà The Manor Central Park

Khi mua nhà tại The Manor Central Park ngoài các yếu tố về vị trí dự án, giá cả, tiện ích thì hợp đồng mua bán cũng được rất nhiều khách hàng quan tâm, dưới đây hãy cùng chúng tôi tìm hiểu một số điều khoản chính trong hợp đồng mua bán nhà ở The Manor Central Park:

HỢP ĐỒNG MUA BÁN NHÀ Ở THE MANOR CENTRAL PARK

- Điều khoản về giá bán:

1. Tổng Giá bán Căn nhà:

1.1. Tổng Giá bán Căn nhà là : VNĐ (Bằng chữ:………….. )

1.2. Tổng giá bán Căn nhà nêu tại Hợp đồng này đã bao gồm thuế giá trị gia tăng (VAT) 10%. Thuế giá trị gia tăng có thể được điều chỉnh theo quy định của pháp luật tại từng thời điểm.

1.3. Tổng Giá bán Căn nhà chưa bao gồm:

(i) Các khoản phí dịch vụ điện, nước, điện thoại, internet và các dịch vụ tiện ích, phí quản lý khác theo thực tế sử dụng của Bên B tiêu thụ, sử dụng tại Căn nhà;

(ii) Kinh phí bảo trì phần sở hữu chung (nếu có), tiền sử dụng đất phi nông nghiệp mà người sử dụng phải nộp hằng năm theo qui định của pháp luật.

(iii) Các khoản thuế, phí, lệ phí khác (nếu có) theo quy định của pháp luật từng thời điểm.

(iv) Phí bảo lãnh Ngân hàng trong trường hợp bên B yêu cầu cấp riêng bảo lãnh cho bên B như quy định tại Khoản 5.1 Điều 5 của Hợp đồng.

1.4. Điều chỉnh Giá bán Căn nhà khi có sự thay đổi Diện tích đất và/hoặc Diện tích xây dựng: Trường hợp có sự chênh lệch diện tích đất và/hoặc diện tích xây dựng Căn nhà vượt quá sai số cho phép theo quy định tại Phụ lục 01 so với diện tích sử dụng đất được chuyển nhượng và/hoặc diện tích sàn xây dựng thực tế khi bàn giao thì các bên s điều chỉnh Giá bán Căn nhà tương ứng theo đơn giá quy định tại thời điểm ký Hợp đồng này. Khoản giá trị do chênh lệch diện tích s được thanh toán trong vòng 15 (mười lăm) ngày kể từ khi Các Bên ký kết biên bản bàn giao Nhà ở.

- Điều khoản về phạt quá hạn:

+ Nếu khách hàng nộp tiền quá hạn, lãi suất quá hạn được tính bằng 150% lãi suất tiết kiệm có kỳ hạn 12 tháng do Ngân hàng Thương mại Cổ phần Công thương Việt Nam (Vietinbank) công bố tại thời điểm chậm thanh toán. 

- Điều khoản về bảo hành: 

+ Bảo hành kết cấu móng, khung trong 24 tháng

+ Bảo hành đồ đạc và thiết bị rời trong 12 tháng

- Điều khoản về bàn giao nhà:

+ Tiến độ xây dựng và bàn giao nhà thể hiện trong phụ lục hợp đồng, chủ đầu tư sẽ thông báo thời gian nhận bàn giao nhà trước 15 ngày cho khách hàng.

- Điều khoản về chuyển nhượng hợp đồng:

+ Khách hàng có quyền chuyển nhượng, chuyển giao các quyền của mình cho Bên thứ ba phù hợp với các quy định của pháp luật sau khi đã thực hiện đầy đủ các nghĩa vụ theo Hợp đồng.

Ngoài ra còn có điều khoản về bảo lãnh, điều khoản chấm dứt hợp đồng, điều khoản chung, thông tin và thông báo..

Ngay bây giờ đây nếu quý khách đang dự định mua nhà biệt thự liền kề, shophouse tại dự án hãy liên hệ với chúng tôi để nhận tài liệu file mềm chi tiết hợp đồng mua bán nhà The Manor Central Park!

Đăng ký nhận tài liệu liên hệ: 0981 61 27 80

NHẬN BẢNG GIÁ THE MANOR NGUYỄN XIỂN - CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 5 PHÚT
Click để gọi 0981 61 27 80 / 037 2205 204
  • Xếp hạng hiện tại! 2.55/5
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5

Xếp hạng: 2.5/5 - (11 Phiếu bầu)

TIN TỨC LIÊN QUAN