Hình ảnh nội thất chung cư The Manor Central Park

Các căn hộ chung cư tại The manor Central Park với bàn tay tài hoa của kiến trúc sư người Nhật đã đem lại một thiết kế chuẩn mực, coi trọng không gian sống và tối đa diện tích sử dụng nhưng không kém phần tinh tế. Mang nét đẹp trong văn hóa cuộc sống của cư dân đất nước mặt trời mọc vào chung cư The Manor Central Park, các căn hộ tại The Manor đều được thiết kế phòng bổ trợ đa năng trong các căn hộ loại A-0, A-1 và B2-0 chung cư The Manor được trang bị bằng thảm Tatami đóng khung nên có thể được nhấc lên khỏi mặt sàn, cửa kéo gấp và không gian phía dưới có thể để đồ rất gọn gàng. Mỗi gia đình có thể tùy biến linh hoạt thiết kế phòng đa năng trở thành kho, phòng thay đồ hay một phòng ngủ tạo không gian riêng tư khi gia chủ có bạn bè ghé thăm ở lại qua đêm.

Bên cạnh nét độc đáo trong thiết kế phòng đa năng, căn hộ chung cư The Manor Central Park còn sở hữu trong kiến trúc không gian mở, gần gũi với thiên nhiên. Từ căn hộ cao tầng, bạn có thể ngắm nhìn toàn cảnh khu đô thị, ngắm nhìn công viên trung tâm xanh mát từ trên cao. Đặc biệt là thiết kế thông minh và thân thiện môi trường vừa mang đến cảm giác gần gũi thiên nhiên vừa giảm chi phí năng lượng tiêu thụ.

Với mục tiêu “An toàn là ưu tiên hàng đầu cho chất lượng của cuộc sống hiện đại”, Bitexco đã lựa chọn bản thiết kế các tòa nhà căn hộ cao tầng gồm 2 đơn nguyên, 2 lõi, giúp làm giảm khả năng cháy lan tỏa, dành nhiều thời gian, giải pháp thoát hiểm hơn cho cư dân khi có sự cố bất ngờ xảy ra. Hệ thống và giải pháp phòng chữa cháy chữa cháy hiện đại nhất cùng đội ngũ an ninh nhiệt tình, tận tụy sẽ mang đến những đêm ngon giấc và sự an toàn nhất cho bạn và gia đình.

Dưới đây là một số hình ảnh nội thất bên trong một căn hộ chung cư tại dự án The Manor Central Park:

Nội thất chung cư The Manor Central Park - 1

Nội thất chung cư The Manor Central Park - 2

Nội thất chung cư The Manor Central Park - 3

Nội thất chung cư The Manor Central Park - 4

Nội thất chung cư The Manor Central Park - 5

Nội thất chung cư The Manor Central Park - 6

Nội thất chung cư The Manor Central Park - 7

Nội thất chung cư The Manor Central Park - 8

NHẬN BẢNG GIÁ THE MANOR NGUYỄN XIỂN - CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 5 PHÚT
Click để gọi 0981 61 27 80 / 037 2205 204
  • Xếp hạng hiện tại! 2.42/5
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5

Xếp hạng: 2.4/5 - (19 Phiếu bầu)

TIN TỨC LIÊN QUAN